TutuEdit

นโยบายความเป็นส่วนตัว

อัปเดตล่าสุด: ⁦2026-10-29⁩

สรุปสั้น ๆ: เครื่องมือที่ทำงานในเครื่องประมวลผลภาพภายในเบราว์เซอร์ของคุณ ถ้ายังไม่เข้าสู่ระบบ ภาพที่คุณเปิดและแก้ไขจะอยู่บนอุปกรณ์ของคุณ และเมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว ผลงานในตัวแก้ไขจะถูกบันทึกลงคลังผลงานบนคลาวด์ของคุณเองโดยอัตโนมัติ เพื่อทำต่อบนอุปกรณ์อื่น เมื่อคุณกดคำสั่ง AI ที่มีไอคอนคลาวด์ เลเยอร์นั้นจะถูกส่งขึ้นคลาวด์เพื่อประมวลผล เมื่อลากรูปมาวางหรือคลิกตัวอย่างในหน้า “แปลงรูปเป็น PSD แยกเลเยอร์” และ “แก้ข้อความบนรูป” รูปจะถูกส่งให้ AI โดยตรงและขึ้นคลาวด์ เวลาคุยกับผู้ช่วย AI มันจะถ่ายภาพย่อเล็ก ๆ ของแคนวาสเมื่อต้องการดู และไฟล์ที่บันทึกลง TutuDrive (เมื่อเข้าสู่ระบบและเชื่อมต่อ TutuDrive แล้ว การส่งออกเป็นชุดจะบันทึกไว้ที่นั่นเป็นค่าเริ่มต้น) กับคำสั่งพิมพ์ก็ถูกอัปโหลดด้วย เมื่อคุณแก้ส่วนที่เลือกด้วย «✨ เปลี่ยนตรงนี้…» หรือใช้ «ภาพร่างเป็นภาพจริง» ส่วนที่คุณวงไว้ (หรือภาพร่าง) จะถูกส่งไปประมวลผลบนคลาวด์ เราไม่ขายข้อมูล และไม่นำภาพของคุณไปฝึกโมเดล เมื่อคุณทำเครื่องหมายหลายจุดแล้วสร้างพร้อมกัน สิ่งที่ส่งไปคือส่วนของภาพที่ครอบจุดเหล่านั้น

อะไรถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ

  • แบบร่างที่กำลังแก้ไข: บันทึกอัตโนมัติไว้ในเบราว์เซอร์นี้ (IndexedDB) เพื่อกู้คืนได้เมื่อหน้าเว็บขัดข้องหรือถูกปิดไปโดยไม่ตั้งใจ ตัวแบบร่างในเครื่องนี้เองไม่ถูกอัปโหลด (การบันทึกบนคลาวด์หลังเข้าสู่ระบบอธิบายไว้ด้านล่าง)
  • ตัวระบุผู้เยี่ยมชม: โทเค็นที่สร้างขึ้นแบบสุ่ม เก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ (ที่เก็บข้อมูลในเครื่องและคุกกี้) เพื่อให้ TutuAgent จำได้ว่าคุณเป็นผู้เยี่ยมชมคนเดิมและนับโควตาฟรีรายวันของ AI บนคลาวด์ โทเค็นนี้ไม่มีชื่อ อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ
  • การตั้งค่าอินเทอร์เฟซ: ภาษา ธีมสว่าง/มืด และการตั้งค่าอื่น ๆ ทำนองนี้
  • รหัสสำหรับบันทึกข้อมูลอุปกรณ์: รหัสสุ่มสองชุดเก็บอยู่ในที่เก็บข้อมูลในเครื่องของเบราว์เซอร์ ใช้จัดกลุ่มบันทึกการเปิดภาพจากอุปกรณ์เดียวกัน และมีสวิตช์อีกหนึ่งตัวที่จำว่าคุณปิดการส่งข้อมูลไว้หรือไม่ ระหว่างเปิดภาพจะมีบันทึกความคืบหน้าชั่วคราวด้วย (มีชื่อไฟล์ อยู่เฉพาะในเครื่องนี้ และถูกลบเมื่อเปิดเสร็จ) ทั้งหมดนี้ไม่มีชื่อ อีเมล หรือข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ และจะถูกลบเมื่อล้างข้อมูลเว็บไซต์

อะไรที่ออกจากอุปกรณ์ของคุณ

  • เครื่องมือที่ทำงานในเครื่อง (บีบอัด ครอป ตัดพื้นหลัง ฟิลเตอร์ แปลงรูปแบบไฟล์ อ่าน/เขียน PSD ฯลฯ): การประมวลผลเกิดขึ้นในเบราว์เซอร์ของคุณ และไม่อัปโหลดภาพระหว่างประมวลผล (ตัดพื้นหลังด้วย AI จะดาวน์โหลดโมเดลในครั้งแรก — สิ่งที่ลงมาคือโมเดล ไม่ใช่ภาพของคุณที่ขึ้นไป) ส่วนการบันทึกผลงานในตัวแก้ไขขึ้นคลาวด์หลังเข้าสู่ระบบ ดูด้านล่าง
  • AI บนคลาวด์: มี 10 คำสั่งที่ส่งเลเยอร์ที่คุณเลือกออกไปประมวลผล (ซ่อมภาพถ่ายเก่า AI ลงสี เปลี่ยนพื้นหลัง รูปติดบัตร ขยายแบบไม่เสียรายละเอียด ปรับให้สวย ตกแต่งให้สวย ลดอายุ แยกเป็นเลเยอร์ที่แก้ไขได้ แก้ข้อความบนรูป) และในแผง AI การ์ดคำสั่งแต่ละใบจะมีไอคอนคลาวด์ข้างชื่อ ในหน้า “แปลงรูปเป็น PSD แยกเลเยอร์” และ “แก้ข้อความบนรูป” เมื่อลากรูปมาวางหรือคลิกตัวอย่าง รูปจะถูกส่งให้ AI โดยตรงด้วยคำสั่งที่ตรงกัน และที่ทางเข้าเขียนไว้ชัดเจนว่าขั้นตอนนี้จะส่งขึ้นคลาวด์ ขั้นตอนสร้างภาพด้วย AI ส่งเฉพาะข้อความที่คุณเขียน แต่ถ้าบนแคนวาสมีเนื้อหาอยู่แล้ว ผู้ช่วย AI จะส่งภาพย่อเล็ก ๆ ให้โมเดลเมื่อมันดูแคนวาส ยังมีอีกสองทางเข้าที่ไม่ใช่การ์ดคำสั่ง: «✨ เปลี่ยนตรงนี้…» บนส่วนที่เลือก (แก้เฉพาะจุดด้วย AI) จะส่งส่วนที่คุณวงไว้ และ «ภาพร่างเป็นภาพจริง» จะส่งภาพร่าง ทั้งสองจะนำผลลัพธ์กลับมาบนผืนผ้าใบเป็นเลเยอร์ใหม่ รายการฉบับเต็มสร้างขึ้นจากโค้ด — ดูได้ที่หน้าภาพรวม “ฟีเจอร์ AI” เมื่อทำเครื่องหมายหลายจุดบนภาพแล้วสร้างในครั้งเดียว สิ่งที่ส่งไปคือส่วนของภาพที่ครอบจุดเหล่านั้น (ถ้าอยู่ห่างกันอาจเกือบทั้งภาพ)
  • ผลงานหลังเข้าสู่ระบบ: ระหว่างที่เข้าสู่ระบบอยู่ ผลงานในตัวแก้ไขจะถูกบันทึกลงคลังผลงานบนคลาวด์ของคุณเองโดยอัตโนมัติ (ราว 1.5 วินาทีหลังแต่ละการแก้ไข) เพื่อให้คุณแก้ต่อบนอุปกรณ์อื่นได้ ถ้ายังไม่เข้าสู่ระบบจะไม่มีการอัปโหลด ตัวแก้ไขที่ฝังอยู่ในเว็บไซต์อื่นไม่บันทึกขึ้นคลาวด์ และเมื่อคุณเข้าสู่ระบบแล้วปล่อยให้ AI ทำต่อบนคลาวด์หลังปิดหน้าเว็บ AI จะทำงานบนสำเนาบนคลาวด์นี้
  • สถิติการเข้าชม: คุณเปิดหน้าไหนและมาจากที่ใด (หากเข้าสู่ระบบอยู่จะแนบ TutuID ของคุณไปด้วย) เพื่อให้เรารู้ว่าฟีเจอร์ใดมีคนใช้ ไม่มีการตั้งคุกกี้ และไม่มีการบันทึกภาพ
  • บันทึกข้อมูลอุปกรณ์เมื่อเปิดและส่งออกภาพ: เมื่อคุณเปิดหรือวางภาพหรือไฟล์ PSD ในตัวแก้ไข (ไม่ว่าจะสำเร็จหรือไม่) จะบันทึกขนาดกว้างยาวของภาพ ขนาดไฟล์ รูปแบบไฟล์ (ถ้าระบุได้) และผลการประมวลผล เมื่อส่งออกภาพสำเร็จก็จะบันทึกหนึ่งรายการ (ความกว้างความสูงของภาพที่ส่งออกและขนาดไฟล์) และหากส่งออกไม่สำเร็จเพราะอุปกรณ์รับไม่ไหว จะบันทึกอีกหนึ่งรายการ (ความกว้างความสูงของภาพที่ส่งออก) รายการที่สำเร็จ (ทั้งตอนเปิดและตอนส่งออก) เว็บไซต์ปิดได้จากหลังบ้าน ค่าเริ่มต้นเปิดอยู่ ทุกรายการแนบเวอร์ชันเบราว์เซอร์และระบบ หน่วยความจำ (หน่วยความจำของอุปกรณ์และขีดจำกัดหน่วยความจำที่เบราว์เซอร์ให้สคริปต์) จำนวนคอร์ CPU ชิปกราฟิก หน้าจอ ประเภทเครือข่าย และเวลาที่ใช้ประมวลผล (รายการตอนเปิดมีโควตาพื้นที่เก็บข้อมูลที่เบราว์เซอร์ให้เว็บนี้ด้วย) พร้อมรหัสสุ่มสองชุดของอุปกรณ์นี้ รหัสเซสชันหนึ่งชุดที่เปลี่ยนทุกครั้งที่โหลดหน้าใหม่ และที่อยู่ IP ที่ส่งคำขอมา รายการที่ล้มเหลวจะมีขั้นตอนที่การประมวลผลหยุดลงและความคืบหน้า ณ ตอนนั้น ข้อความแจ้งข้อผิดพลาดจากเบราว์เซอร์ (ตัดพาธไฟล์ออกแล้ว) และตัวเลือกที่คุณเลือกในหน้าต่างแจ้งข้อผิดพลาดด้วย ถ้ายังไม่ได้เข้าสู่ระบบจะไม่แนบบัญชีของคุณ เมื่อเข้าสู่ระบบแล้วรายการจะผูกกับบัญชีของคุณ เพื่อให้รู้ว่าอุปกรณ์แต่ละแบบรับภาพใหญ่ได้แค่ไหน ไม่มีการบันทึกชื่อไฟล์และเนื้อหาของภาพ และสวิตช์สำหรับปิดอยู่ในหน้าต่างที่เด้งขึ้นเมื่อประมวลผลไม่สำเร็จ
  • เลเยอร์ที่ฟีเจอร์ AI ซึ่งส่งรูปใช้: จะถูกส่งให้ TutuAgent เป็นไฟล์แนบ และบันทึกไว้ในโฟลเดอร์ uploads ของ TutuDrive ในบัญชีนั้น — ถ้าใช้ TutuDrive ได้ เว็บนี้จะบันทึกลงไปก่อน ถ้าไม่ได้ จะส่งไปพร้อมข้อความ แล้ว TutuAgent บันทึกเมื่อได้รับ ถ้าคุณยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ บัญชีนั้นคือบัญชีผู้เยี่ยมชมชั่วคราวที่ TutuAgent สร้างให้คุณ ไฟล์ที่บันทึกขณะเข้าสู่ระบบอยู่จะอยู่ในไดรฟ์ของคุณเองและลบเองได้ทุกเมื่อ
☁ ฟีเจอร์ AI ใดบ้างที่ส่งภาพของคุณ

ส่งให้ใคร

คำขอ AI บนคลาวด์จะถูกส่งต่อโดย TutuAgent (บริการ AI ที่ใช้ร่วมกันของ Tutu Suite) ไปยังผู้ให้บริการโมเดลที่ใช้งานอยู่ในขณะนั้น แล้วผลลัพธ์จะกลับมาที่แคนวาสของคุณ เว็บไซต์นี้ไม่ได้พัฒนาโมเดลเอง ไม่นำภาพของคุณไปฝึกโมเดล และไม่ขายข้อมูลใด ๆ

เมื่อคอมพิวเตอร์เป็นผู้ประมวลผล

  • แพลตฟอร์ม Tutu ส่งต่อคำขอไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณแบบเข้ารหัส: เปลี่ยนกุญแจใหม่ทุกการเชื่อมต่อและเข้ารหัสทุกเฟรม
  • เมื่อใช้ GPU ว่างในเครือข่าย คอมพิวเตอร์ที่ทำงานจะไม่รู้ตัวตนของคุณ และงานที่แพลตฟอร์มส่งไปจะไม่ถูกเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์เครื่องนั้น
  • เมื่อเปิดโหมดความเป็นส่วนตัว การประมวลผล AI จะเกิดขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณเท่านั้น ไม่ผ่านโมเดลของบุคคลที่สาม
  • เมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณช่วยคนอื่น พวกเขาใช้ได้เฉพาะพลังประมวลผล และเข้าถึงรูป ไฟล์ หรือบทสนทนาของคุณไม่ได้

เก็บไว้นานเท่าไร

  • บทสนทนา AI ของผู้เยี่ยมชม: ล้างทิ้งหลังจาก 24 ชั่วโมง ส่วนบทสนทนาขณะเข้าสู่ระบบจะเก็บไว้ระยะยาว และคุณลบเองได้
  • ผลงานในถังขยะ: ลบถาวรหลังจาก 30 วัน (ค่าเริ่มต้น)
  • ประวัติเวอร์ชันของผลงาน: เก็บ 20 เวอร์ชันล่าสุดของแต่ละผลงาน
  • ไฟล์ชั่วคราวที่อัปโหลดแล้วแต่ไม่ได้บันทึกเป็นผลงาน: ล้างทิ้งอัตโนมัติหลังจาก 30 นาที

สิ่งที่คุณทำได้

  • ล้างข้อมูลของเว็บไซต์นี้ในเบราว์เซอร์ของคุณ ก็จะลบแบบร่างในเครื่องและตัวระบุผู้เยี่ยมชมออกไป
  • ลบผลงานในคลังผลงาน: ผลงานจะเข้าไปอยู่ในถังขยะก่อนและถูกลบถาวรหลังจาก 30 วัน (ค่าเริ่มต้น) หรือคุณจะลบทันทีจากถังขยะก็ได้
  • หากต้องการลบบัญชีหรือส่งออกข้อมูลของคุณ ส่งอีเมลติดต่อเรา

ติดต่อเรา

หากมีคำถามใด ๆ หรือต้องการลบบัญชีหรือส่งออกข้อมูลของคุณ ส่งอีเมลมาที่ service@tutupp.com แล้วเราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด